Thông báo sự cố cáp biển AAG ngày 23/08/2018

Thông báo sự cố cáp biển AAG ngày 23/08/2018

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Truyền thông Liên Kết Việt xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của Liên Kết Việt trong thời gian vừa qua.

Liên Kết Việt trân trọng thông báo đến Quý khách hàng thông tin mới nhất về việc phát hiện sự cố cáp biển AAG nhánh S1H – phân đoạn VTU – BU. Do đó, việc trao đổi thông tin đi nước ngoài của Quý khách hàng như dịch vụ website, email, các dịch vụ hosting, file transfer … sẽ bị ảnh hưởng do lưu lượng chuyển sang các hướng dự phòng và có khả năng gây nghẽn. Tuy nhiên, các giao dịch, trao đổi thông tin trong nước của Quý Khách hàng không bị ảnh hưởng.

Liên Kết Việt xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng thông tin về sự cố cáp AAG như sau:

  • Thời gian mất kết nối: 14 giờ 30 phút ngày 23/08/2018
  • Thời gian dự kiến khôi phục: Hiện tại chưa có thông tin, sẽ cập nhập trong công văn tới

Chúng tôi rất mong Quý khách hàng thường xuyên giữ liên lạc với bộ phận kỹ thuật và chăm sóc khách hàng Liên Kết Việt để nhận được sự hỗ trợ cần thiết khi có bất kỳ vấn đề liên quan đến chất lượng dịch vụ theo thông tin sau:

Chúng tôi rất mong Quý Khách hàng thông cảm và chia sẻ. Hiện nay, chúng tôi đang nỗ lực phối hợp các đơn vị liên quan và đối tác khắc phục sự cố này để Quý Khách hàng có thể khôi phục liên lạc hoàn toàn trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình xử lý sự cố đến Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào và cảm ơn.

Tìm hiểu thêm:

> Webiste AAG

> AAG Wikipedia VN

About the Author