fbpx

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là giải pháp xây dựng hệ thống website cho quý khách dựa trên ý tưởng của quý khách và sự tư vấn từ đội ngũ cứng tay nghề với nhiều năm thực hiện các dự án website. Sẽ đảm bảo quý khách hàng có một website ưng ý nhất phù hợp với văn hóa, sản phẩm và đặt biệt phù hợp tiêu chí kinh doanh của quý khánh. Ngoài ra website đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những khách hàng tiềm năng và dẫn khách hàng đến để mua hàng.

Thiết kế website theo yêu cầu

Thương mại điện tử ngày càng phát triển đi cùng với đó là hàng trăm, hàng nghìn website ra đời hàng ngày với đủ các loại hình từ website giá rẻ đến website cao cấp. Chính vì vậy để nâng cao lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ đồng thời giúp tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng, yếu tố then chốt đối với các cửa hàng, doanh nghiệp đó chính là thiết kế website theo yêu cầu với sự độc đáo và khác biệt cả về giao diện và tính năng.

Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Thiết kế website theo yêu cầu trở thành yêu cầu then chốt đối với các cửa hàng, doanh nghiệp trong cuộc chiến kinh doanh cạnh tranh khốc liệt trên môi trường Internet.

Nhằm mang đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp một giải pháp thiết kế website hiệu quả kết hợp ý tưởng và biến ý tưởng thành hiện thực. Chúng tôi Liên Kết Việt với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách nên chọn những gì và bỏ những gì. Vì thực tế chúng ta thiết kế website cũng chính là thiết kế cửa hàng để khách hàng vào cảm thấy thỏa mái, hàng hóa sản phẩm rõ ràng từ đó hướng khách hàng đến việc mua hàng.

Tầm quan trọng thiết kế website theo yêu cầu

Một website riêng độc đáo không chỉ tạo dựng bản sắc của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet mà còn níu chân khách hàng và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Nếu website của bạn không có sự khác biệt, không có điểm nhấn thì rất khó tạo ra ấn tượng đối với khách hàng, rất khó để khách hàng nhớ đến bạn trong hàng trăm, hàng nghìn website khác. Dù cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn hay nhỏ, dù bạn kinh doanh bất cứ ngành nghề gì thì điều quan trọng đó chính là phải tạo được dấu ấn khác biệt để thu hút khách hàng.

 • Thiết kế website theo yêu cầu giúp khách hàng có một website độc đáo với giao diện và chức năng đúng với yêu cầu thực tế của quý khách đồng thời website sẽ khác biệt và nổi bật trong hàng loạt các website đại trà hiện nay.
 • Thiết kế website theo yêu cầu giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu của người dùng đồng thời tạo nên bản sắc riêng của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet.
 • Thiết kế website theo yêu cầu tạo nên tính chuyên nghiệp của website phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, từng loại hình sản phẩm, dịch vụ, từng chiến lược và định hướng kinh doanh trong các giai đoạn khác nhau của khách hàng.
 • Thiết kế website theo yêu cầu gia tăng nhanh chóng lợi thế cạnh tranh trên môi trường Internet đồng thời vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh nhờ sự khác biệt, độc đáo.
 • Thiết kế website theo yêu cầu đảm bảo chi phí hợp lý nhất với nguồn ngân sách của từng khách hàng.
 • Thiết kế website theo yêu cầu giúp níu chân khách hàng, tăng thêm cơ hội bán hàng đồng thời là đòn bẩy tuyệt vời thúc đẩy hoạt động kinh doanh và lợi nhuận cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

Các yêu cầu cụ thể khi quý khách chọn thiết kế website theo yêu cầu.

Với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu riêng của khách hàng, Liên Kết Việt mang đến cho khách hàng một giải pháp thiết kế website toàn diện kết hợp ý tưởng và mong muốn của khách hàng với khả năng và kinh nghiệm của các nhân viên thiết kế lập trình website chuyên nghiệp của chúng tôi.

 • Được yêu cầu về giao diện thiết kế và bố cục website riêng biệt.
 • Được yêu cầu về tính năng hoặc chức năng cụ thể cần có của website, kể cả các chức năng khó.
 • Được yêu cầu về hình ảnh, màu sắc, quy chuẩn thương hiệu, cách sắp đặt các module…
 • Được yêu cầu về lựa chọn tên miền và hạ tầng máy chủ với các gói SSD Hosting, VPS hay Server.
 • Được yêu cầu về thời gian cụ thể bàn giao website đồng thời đưa ra mức giá thiết kế website phù hợp với ngân sách của khách hàng.
 • Được yêu cầu tư vấn chi tiết về cách thức xây dựng website dựa trên yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng hoặc tư vấn thiết kế từ A đến Z dựa trên ý tưởng thực tế của khách hàng.
 • Được yêu cầu sửa lại các giao diện hoặc tính năng chưa đúng yêu cầu đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối.
 • Các cam kết của Liên Kết Việt khi khách hàng chọn phương án thiết kế website yêu cầu

Để có được hàng trăm website hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả cao như hiện tại trong từng dự án, Liên Kết Việt luôn có gắng tìm hiểu mong muốn, phân tích nhu cầu cụ thể từ phía khách hàng và hành vi của người dùng để đưa ra các giải pháp thiết kế website theo yêu cầu tối ưu nhất, mang lại tối đa hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí với các cam kết cụ thể.

Khi đến với Liên Kết Việt quý khách sẽ được Tư vấn nhiệt tình, tận tâm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho chất lượng dịch vụ đồng thời cam kết trợ giúp khách hàng liên tục trong suốt quá trình vận hành website đến khi khách hàng thực sự hài lòng.

Tham khảo thêm:

> Bảng giá Thiết kế website 

> Thiết kế website doanh nghiệp

> Thiết kế website bán hàng

> Bảng giá Thiết kế website trọn gói

Liên hệ Thiết kế website theo yêu cầu:

Công Ty TNHH Giải pháp Công nghệ Truyền thông Liên Kết Việt

Điện thoại: 028 7300 5177 Ext: 1

Hotline: 093 820 8800

Email: Info@lienketviet.com

Call Now