Tại sao nên dùng email theo tên miền riêng công ty?

Tại sao nên dùng email theo tên miền riêng công ty?

Ngày nay, email không những có thể truyền gửi được thông điệp dạng chữ, nó còn có thể truyền được các dạng thông tin khác như hình ảnh, âm thanh, phim, và đặc biệt các phần mềm thư điện tử kiểu mới còn có thể hiển thị các email dạng sống động tương thích với kiểu tệp HTML.

Với email theo tên miền riêng công ty, công ty sẽ tạo được sự tin cậy cho đối tác, khách hàng. Dễ quản lý nội dung email, chủ động tạo các email cho nhân viên một cách khoa học và đồng nhất.

Bên cạnh đó email theo tên miền riêng công ty cũng là đại diện thương hiệu cho một công ty, tổ chức, thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng. Do đó việc xây dựng một hệ thống email theo tên miền riêng rất quan trọng đối với từng nhân viên, của từng công ty. Với hệ thống email tên miền riêng này việc điều hành quản trị có thể tự quản lý các địa chỉ mail, truyền thông nội bộ vô cùng hiệu quả an toàn có tính bảo mật cao.

email theo tên miền riêng công ty

Những ưu điểm tuyệt vời của email theo tên miền riêng đối với công ty:

  • Email tên miền riêng công ty (như tennhanvien@websitecuaban.com ), quản lý tập trung, quảng bá thương hiệu, tạo tin cậy cho đối tác hơn.
  • Kiểm soát được nội dung email của nhân viên
  • Đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin nội bộ cho doanh nghiệp.
  • Phương thức giao tiếp tiện lợi, văn minh và giữ vai trò quan trọng trong môi trường kinh doanh hiện đại.
  • Email theo tên miền riêng công ty chính là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu đến với khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị có dịch vụ cung cấp email theo tên miền riêng công ty, nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng không phải dễ dàng. Việc có cam kết khi email gửi cho khách hàng sẽ vào inbox không cũng cần được quý khách nên lưu ý.

Lời khuyên cho các tổ chức, cá nhân khi đăng ký email theo tên miền riêng là nên quan tâm tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nhà đăng ký tên miền uy tín, lâu năm đồng thời có cơ chế bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa trước khi chi tiền để sở hữu thương hiệu của mình trên Internet.

Hệ thống email theo tên miền riêng công ty của Liên Kết Việt là giải pháp tối ưu cho nhu cầu sử dụng số lượng email lớn, thường xuyên. Với các giải pháp email chuyên nghiệp sẽ đảm bảo khả năng gửi nhận email được thông suốt, tốc độ nhanh, độ ổn định, tính bảo mật cao cho toàn hệ thống thông tin và emai luôn vào Inbox của người nhận.

Cần tư vấn về email theo tên miền riêng công ty vui lòng liên hệ:

Hotline: 093 820 8800

Tel: 028 7300 5177 ext 1

Tham khảo dịch vụ Email theo tên miền riêng công ty của chúng tôi

About the Author

Leave a Reply