fbpx

Liên Kết Việt gửi đến quý khách quy trình đăng ký tên miền để quý khách chọn lựa phương thức đăng ký phù hợp với mình nhất.

Sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký quý khách có thể chọn một trong 3 cách sau:

I. ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN THÔNG QUA WEBSITE:

Đăng ký trực tuyến trên website www.lienketviet.com và làm theo đúng hướng dẫn trên website. Thông tin về tên miền sẽ được chúng tôi gửi vào email ngay sau khi đăng ký trên website.

Đăng ký tên miền Online

 

II. ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN QUA ĐIỆN THOẠI, EMAIL:

Quý khách có thể tự kiểm tra tên miền Online hoặc nhờ chúng tôi tư vấn để chọn tên miền một cách ưng ý nhất, sau đó chúng tôi sẽ gửi mẫu hợp đồng để 2 bên ký kết và thực hiện việc đăng ký tên miền.

Biễu mẫu hồ sơ đăng ký tên miền

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần: 093 820 8800

III. ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG LIÊN KẾT VIỆT

Địa chỉ: H3, Lucasta Khang Điền, Đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Điện thoại: 028. 62746424 – Hotline: 093 820 8800

 

Quy trình đăng ký tên miền dựa vào 2 loại tên miền để quý khách dễ dàng hình dung.

Đối với tên miền quốc tế: Quý khách chỉ cần nộp phí đăng ký và cung cấp thông tin đăng ký. Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi nhận phí và chậm nhất trong vòng 24h.

Đối với tên miền Việt Nam: Quý khách làm thủ tục theo hướng dẫn sau:
a) Đăng ký theo dạng công ty: Download mẫu hợp đồng và bản khai đăng ký tên miền, điền đầy đủ thông tin trong hợp đồng và bản khai, đóng dấu ký tên (kèm CMND người thay mặt cơ quan đăng ký tên miền) và gửi về văn phòng công ty Liên Kết Việt.

b) Đăng ký theo dạng cá nhân: Download mẫu hợp đồng và bản khai đăng ký tên miền, điền đầy đủ thông tin trong hợp đồng và bản khai, ký tên (kèm bản photo CMND hoặc Hộ chiếu) và gửi về văn phòng công ty Liên Kết Việt.

 

Call Now