Giải pháp xây dựng email nội bộ công ty

Giải pháp xây dựng email nội bộ công ty

Email nội bộ công ty là giải pháp cung cấp cho công ty hệ thống email tên miền riêng theo thương hiệu của công ty. Nhờ vậy, giúp công ty khẳng định được thương hiệu của mình, thông qua địa chỉ email nội bộ của các cá nhân trong công ty. Email nội bộ công ty không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp cho công ty mà còn mang một luồn gió mới để  nhân viên làm việc một cách chủ động và hiệu quả hơn. Là công cụ hỗ trợ đắc lực và thiết thực nhất cho doanh nghiệp.

email nội bộ công ty

email nội bộ công ty

 

giải pháp Xây dựng email nội bộ công ty mang đến những lợi ích gì cho công ty của quý vị?

Điểm mấu chốt khi xây dựng hệ thống email nội bộ công ty sẽ mang đến lợi ích thiết thực nhất là giúp doanh nghiệp quản lý, quảng bá thương hiệu và tạo tin cậy cho đối tác khách hàng, đối tác khi nhận được email.

Bên cạnh đó, email nội bộ công ty còn nhiều tính năng ưu việt như: Dễ dàng tạo mới khi có nhân sự mới, hay có nhận sự nghỉ việc, hoặc tạo lại mật khẩu.

Ngoài ra, email nội bộ công ty cũng giúp công ty thoải mái trong quá trình sử dụng với các tính năng hữu ích như: Chuyển tiếp email, tự động trả lời, chặn địa chỉ mail lại hay chống spam…rất hiệu quả.

Không chỉ thế, email nội bộ công ty còn cho phép các nhà quản trị có thể quản lý được nội dung email nhận và gửi của nhân viên. Nhờ vậy giúp đảm bảo tính bảo mật thông tin cao cho công ty, kiểm soát chặt chẽ hoạt động công việc của cấp dưới.

Hơn nữa, khi không có trong văn phòng làm việc, nhân viên và quản lý doanh nghiệp có thể linh động kiểm tra email nội bộ công ty ở bất kỳ đâu, bằng bất cứ phương tiện di động nào như: laptop, máy tính bảng, điện thoại di động.

Công ty của quý vị cần một hệ thống email nội bộ ổn định, tin cậy kèm nhiều tiện ích và dung lượng lớn? hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xây dựng giải pháp email nội bộ công ty hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Truyền thông Liên Kết Việt.
Phòng kinh doanh: 028 7355 5177 ext 108
Hotline: 093 820 8800

Một số giải pháp xây dựng email nội bộ công ty:

> Email theo tên miền riêng sử dụng share hosting

> Email theo tên miền riêng sử dụng mail replay

> Email theo tên miền riêng sử dụng server dùng riêng

> Email theo tên miền riêng sử dụng Máy chủ ảo – VPS

About the Author

Leave a Reply