Tên miền là gì?

Tên miền là gì?

Tên miền là gì? là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được ưu tiên cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước.

Mục đích sử dụng tên miền là gì?

Mục đích chính của tên miền là để cung cấp một cái tên dễ nhận biết, thay cho những tài nguyên Internet mà đa số được đánh địa chỉ bằng số.

Tên miền là gì

Tên miền là gì

Tên miền có ba dạng:

ø Tên miền quốc tế dạng: .com  (.net, .biz .org, .info…)

ø Tên miền cấp 3. vn dạng: .com.vn (hoặc .net.vn, .biz.vn .org.vn, .gov.vn…)

ø Tên miền cấp 2. vn dạng: .vn

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Truyền thông Liên Kết Việt là đại lý chính thức tại FPT (FTI). Với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có trình độ cao, luôn phục vụ chu đáo để tư vấn và đăng ký để giữ thương hiệu trên interten cho Quý khách một cách nhanh chóng nhất.

Hiện tại, cùng với sự phát triển bùng nổ Internet trên thế giới cũng như tại Việt Nam, tên miền riêng đang được sử dụng rất rộng rãi trên phạm vi toàn thế giới và đặc biệt phát triển tại Việt Nam với tên miền quốc gia .VN. Trong khi số lượng tài nguyên tên miền hiện đang dần cạn kiệt thì hiện tượng đầu cơ tên miền đang gia tăng với tốc độ chóng mặt.

Việc đăng ký tên miền tuân theo nguyên tắc chung là: “Đăng ký trước, cấp phát trước”. Chính vì vậy, nếu bạn chậm đăng ký, rất có thể tên tuổi, thương hiệu và nhãn hiệu hàng hoá, dịch vụ của bạn đã bị người khác đăng ký trước hoặc rao bán. Thậm chí, đối thủ cạnh tranh với bạn có thể đăng ký và sở hữu tên miền của chính bạn. Đăng ký tên miền ngay hôm nay chính là cách tối ưu để các công ty và doanh nghiệp bảo vệ, khẳng định thương hiệu của mình trên internet.

Trong bối cảnh Việt Nam đang tiến nhanh trên con đường hội nhập với thế giới, đăng ký tên miền cũng là cách tối ưu để bạn quảng bá thương hiệu công ty với các doanh nghiệp trên thế giới, tìm kiếm cơ hội đầu tư và có được những đối tác vàng.

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Truyền thông Liên Kết Việt khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức đăng ký, sử dụng tên miền cấp cao mã quốc gia .VN để khẳng định thương hiệu trên Internet của mình tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Tham khảo bảng giá tên miền và đăng ký tại đây

———– ٭ ٭ ٭ ———–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline Kinh Doanh: 093.820.8800
Tel. (028) 62746424
Email: info@lienketviet.com